Hướng dẫn này nhằm mục đích cầm tay chỉ việc cho những bạn newbie. Kèm theo hướng dẫn kiểu học sinh lớp 1 cho các bạn. Hy vọng sau hướng dẫn này các bạn sử dụng đến não bộ để hoạt động với ideas. Chứ không phải một trò chơi lắp ghép. Please, Turn on your brain.
Có nhiều bạn đang mắc một sai lầm là lao đầu vào làm mà không cần suy nghĩ.
Theo phương pháp của mình là hướng tới việc làm có hiểu biết.
Và trong ví dụ sẽ có những cái làm mà không cần hiểu. Nhưng để đạt được trình độ không cần hiểu mà vẫn làm được thì trước tiên hãy làm những cái bạn hiểu được đã.
Vậy nếu làm như này thì được gì:
Mỗi Idea bạn tìm được đều có giá trị. Hãy lưu chúng lại thành một bộ sưu tập. Nếu bạn muốn Scales, có nhiều niche thì mỗi khi bạn tìm thấy 1 niche mới chỉ cần mang bộ Ideas có sẵn ra sử dụng là xong.
1000 ideas bạn có 1000 mẫu thiếu kế, 5 niche là có 5000 mẫu. Tại sao lại khó trong việc tìm Ideas? Ideas có rất nhiều?
Cách lựa chọn, ban đầu cứ Ideas mới, nhiều like mà chọn. Sau khi bán tốt, có lãi thì chọn xuống những Ideas ít like, cũ hơn mà khai quật. Ngon ăn trước cùi làm sau.
Tại sao cùng 1 idea mà người ta bán được bạn bán không được.
1 nguyên nhân chính là chạy FB ads lỗ chứ chưa hẳn là không bán được. Vậy cần xử lý vấn đề này là gần như okay.
Chiếc lược nhỏ:
Xây dựng niche, Store, Page: Những gì bạn có là free traffic, sale tự nhiên, chăm sóc khách hàng kéo lãi.
Mình đi sau thì phải chấp nhận cày cuốc chăm chỉ, hướng tới việc lấy công làm lãi. Nhất là với những bạn không có tiền thì đừng lao vào đấu tiền với người ta. Không những cơ sở vật chất lớn mà tiền người ta cũng nhiều.
Xây dựng Store, Page, cần nhiều mẫu mã để tận dụng traffic trả phí và free. Vì vậy cố gắng đưa nhiều mẫu vào page, Store để phát triển.
Nếu sợ Idea cùi thì chọn niche cho tốt vào. Nếu ít tiền thì xây dựng niche cho tốt để kéo lãi lại. Đi sau người ta thì phải cố chạy nhanh hơn mạnh hơn người ta thì mới mong bằng người ta được.
Sau khi xây dựng niche được một thời gian thì cả idea cùi bắp bạn vẫn bán có lãi được. Ban đầu cứ chấp nhận lỗ nhẹ hoặc tốt nhất hoà vốn mà xây dựng đi.
Nội dung phân tích sẽ có trong từng ảnh nhé – bấm vào từng ảnh để xem. Các hướng dẫn từ ảnh đầu đến ảnh cuối. Xử lý, lắp ghép như nào. Lo mình càm saó cách xử lý này? Do mình đi spy thật nhiều học hỏi cách xử lý của những người giỏi thì có những cái này chứ không tự sáng tạo ra.
Có những cái sáng tạo ra được nhưng cũng phải bắt đầu từ những bước cơ bản này
Thay hình ảnh.
Đuôi Holic chỉ những người bị cuồng một thứ gì đó.
Đại loại quote: Tôi là một người cuồng Jack
Thay hình ở giữa thành hình của Niche bạn.
Cùng 1 page nó thay hình ở giữa là cũng bán được rồi! Cùng 1 quote luôn!
Thay mom với cái hình ở giữa thành niche của bạn.
Nhiều Ideas tương tự như trên bạn có thể tự mình tìm lấy
Nguồn: Áo thun University
Bình luận về chủ đề post